วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา คณะวิทยาการจัดการได้จัดงาน “โครงการเปิดบ้าน และการแข่งขันวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มัธยมศึกษาตอนปลาย ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2566” โดยมีนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมงานและเข้าร่วมการแข่งขัน ผลการแข่งขันมีดังนี้
1. การแข่งขันกลุ่มวิชาบริหารธุรกิจ (แข่งขันตอบคำถามในรูปแบบเกมส์ Kahoot)
ทีมที่ 1 ได้รับรางวัล ชมเชย พร้อมเงินรางวัล 500 บาท ได้แก่ 1. นางสาวปวริศา โพธิ์ฤทธิ์ 2. นางสาวเขมจิรา สระทองอินทร์
ทีมที่ 2 ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ 1. นางสาวประภาวดี ศรีเวียงยา 2. นางสาวธนพร นิลกล่ำ

2. การแข่งขันกลุ่มวิชาอุตสาหกรรมบริการ (แข่งขันโต้วาทีเกี่ยวกับ อุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว) ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 500 บาท ได้แก่ 1. นางสาวสุภาวรรณ สาริกา 2.นางสาวพรทิวา สงเคราะห์ 3. นางสาวรินทรากร นาคนนท์

3. การแข่งขันกลุ่มวิชาการเงินและบัญชี (แข่งขันตอบคำถามในรูปแบบเกมส์ kahoot) ได้เข้าร่วมการแข่งขัน คือ 1. นางสาวสุภาพร สาริกา 2. นางสาวลาวัณย์ ชมพู

4. การแข่งขันกลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ (การแข่งขันตอบคำถามภาษาอังกฤษระดับ B2 – C1) ได้เข้าร่วมการแข่งขัน เข้ารอบที่ 2 รอบตัดเชือก (10 ทีมสุดท้าย) ได้แก่ 1. นางสาวนิตยกานต์ แสนชิน 2. นางสาวณัฐวดี มีสมทน

โดยมีครูวิลาสินี บรรเลง และครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ดูแล

ภาพ : นักเรียน และครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์