วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้จัดงาน NMU OPEN HOUSE โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยาย ชมและร่วมทำ Lab ที่สาขาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เช่น คณะแพทยศาสตร์, คณะพยาบาล, สาขารังสีเทคนิค สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่อมือแพทย์และห้องผ่าตัด เป็นต้น ตั้งแต่เวลา 9.00-16.30 น. ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.4 – 6 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 10 คน โดยมีครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ดูแล

ภาพ : นักเรียน และครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์