วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานใน พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน แดง-ขาวเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566 ได้มีการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม พัฒนาพฤติกรรมเชิงบวก เช่น การปลูกฝังรักการออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพพลานามัย สมบูรณ์ แข็งแรง สร้างสรรค์ ความสามัคคี มีน้ำใจ มีวินัย ฝึกการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี การบริหาร จัดการการทำงานร่วมกัน การใช้เวลาว่าง ให้เกิดประโยชน์ โดยนายเพทาย อารียะ เป็นนักกีฬาอาวุโส นำกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณ ณ สนามโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ / ชมรมภาพยนตร์สั้น
ข่าว : ครูกรวิชญ์ เกตุทะนงค์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ไดร์ฟ , เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา