วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิมลพรรณ รุ่งพรหม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าแข่งขันในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจําปี 2566 จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ผลการแข่งขัน มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันออกแบบเว็บไซต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ
ได้รับโล่เกียรติยศ เกียรติบัตรและเงินรางวัล 1,500 บาท
นักเรียนที่เข้าแข่งขันคือ นางสาวสิริกาญจน์ ธนกิจดำรง และนางสาวชนิกานต์ ศรีทา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6
ครูผู้ควบคุมโดย นางสาววรวรรรณ พุทธิพัฒน์ และนางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา

รางวัลชมเชย การประกวดภาพวาดจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
ได้รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 500 บาท
นักเรียนที่เข้าแข่งขันคือ เด็กหญิงอัญชิสา เชื้อทอง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/6
ครูผู้ควบคุมโดย นางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์