วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2566 ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) เข้ารับ “รางวัลครูผู้สร้างนวัตกรรมด้านการสอนวิทยาการคำนวณ โครงการพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา ด้านวิทยาการคำนวณ” จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดย รศ.ดร.ชูสิทธิ์ ประดับเพ็ชร์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาเป็นผู้มอบรางวัล ณ อาคารศูนย์ภาษา และคอมพิวเตอร์ (อาคาร 100 ปี) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ครูที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
1. นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ รางวัลระดับดีเด่น ได้รับโล่รางวัล เงินรางวัล 2,000 บาท และเกียรติบัตร
2. นางสาวจิตรลดา ศรีจันทร์ดี รางวัลระดับดีมาก ได้รับโล่รางวัล เงินรางวัล 1,500 บาท และเกียรติบัตร
3. นางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา รางวัลระดับชมเชย ได้รับโล่รางวัล เงินรางวัล 500 บาท และเกียรติบัตร

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจ Computer-AYS