วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนายพรณรงค์ สุภาสืบ ตำแหน่งครู ได้นำนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 จำนวน 2 คน คือ นายรักธรรมนูญ ใจจาน และนางสาวรินรดา สังเขต เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้โปรแกรม Geogebra เบื้องต้นสำหรับนักเรียน” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ 1”

ภาพ : ครูพรณรงค์ สุภาสืบ
ข่าว : ครูพรณรงค์ สุภาสืบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์