ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวาย พระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงณ บริเวณลานเอนกประสงค์และหอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  เพจสังคมศึกษา , เพจงานประกันคุณภาพ พิธีถวายพระพร , เพจงานประกันคุณภาพ พิธีตักบาตร

Drive พิธีทำบุญตักบาตร , Drive พิธีถวายพระพรชัยมงคล