วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2566 กรมส่งเสริมวัฒนธรรม นำโดยนายโกวิท ผกามาศ อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม แห่งประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิดุริยประณีต มูลนิธิหลวงประดิษฐ์ไพเราะ (ศร ศิลปบรรเลง) คณะศิษย์ครูประเวท กุมุท (ศิลปินแห่งชาติ) คณาจารย์ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ร่วมกันวางแผน และ เตรียมการในการจัดงานที่เกี่ยวเนื่องกับการ เผยแพร่ผลงาน และความรู้ทางวิชาการดนตรีไทย ซึ่งได้แก่ 1.การจัดกิจกรรมการประกวดดนตรีไทย 2.การจัดกิจกรรม การประชุมเชิงวิชาการ 3.การจัดกิจกรรมการแสดงคอนเสิร์ต “ศรีศตวรรษ ครูประเวท กุมุท” โดยเรียนเชิญ ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นคณะกรรมการการดำเนินงาน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องกองอำนวยการร่วม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการถ่ายทอดความรู้ ทางวิชาการและการปฎิบัติทักษะทางดนตรีไทย รวมถึงการให้ความร่วมมือ ในการวางแผนวางนำเสนอแนวทาง ในการดำเนินงานในครั้งนี้ให้ประสบผลสำเร็จ

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต
ข่าว : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์