วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2566 พันโท ณภพดล สือสิน ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 27 รักษาพระองค์ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ และคณะ ได้มามอบทุนสนับสนุนกิจกรรมวิวิธทัศนาสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยเเห่งชาติ 2566 จำนวน 3,000 บาท และชมรม AYS Production จำนวน 1,000 บาท โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์