วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 กระทรวงวัฒนธรรม โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ได้จัดงานพิธีมอบรางวัลเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติพุทธศักราช 2566 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยนายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานมอบรางวัลโดยชมรมภาพยนตร์สั้น โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดเพลงแรป ในหัวข้อ “มนต์รักษ์ภาษาไทย” จากผลงาน “รักข้ามสมัย” ได้รับโล่รางวัล และเกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท โดยมีรายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัลคือ
1. เด็กชายณัฐภัทร ศุภภาดล ชั้น ม.3/11
2.นายศิวกร เหล่าประเสริฐ ชั้น ม.4/5
3. นางสาวจิรภัทร์ กำเหนิดทรัพย์ ชั้น ม.4/9
4.นายณัฐกานต์ นาคทรัพย์ ชั้น ม.5/8

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์