วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 และ 3 เข้าร่วมวันรวมพลัง นักศึกษาวิชาทหาร (นศท.) เทิดไท้องค์ราชัน ณ ศาลหลักเมือง พระนครศรีอยุธยา และพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ google drive