วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้โอวาทและให้กำลังใจแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ในการสอบวัดผลกลางภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ตามแนวทางการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ของผู้เรียน ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ซึ่งดำเนินการระหว่าง วันที่ 17-21 กรกฎาคม 2566

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์