วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพ สวดพระอภิธรรมศพคุณแม่ยุพา น้อยอุทัย มารดาของคุณครูเนาวรัตน์ โสภาพรรณรัตน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ณ วัดตึก พระนครศรีอยุธยา ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา