วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 8.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ นำตัวแทนครูเข้าร่วมรัฐพิธีวัน “สมเด็จพระนารายณ์มหาราช” ประจำปี พ.ศ.2566 ณ หอประชุม พระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีสุทธิชัย สังข์คง
ข่าว : ครูปิยนันท์ แสงกนึก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์