วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566 คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ นำโดย นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมฯพร้อมกับคณะผู้บริหาร คณะครู ได้สัมภาษณ์นักเรียนเพื่อคัดเลือกเข้ารับ ทุนการศึกษาจาก ”สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์” ทุนละ 20,000 บาท ตลอดหลักสูตร ปีละ 2 ทุน โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2565 จำนวน 10 คน เข้ารับการคัดเลือก และผลการคัดเลือกนักเรียนได้รับทุนการศึกษา คือ 1. นางสาวฐิติยา ชาญไชย ม.6/2 ศึกษาต่อมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะดิจิทัลมีเดีย สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ 2. นายชยณัฐ ศรศิลป์ ม.6/6 ศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย และนายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมฯ ได้มอบทุนการศึกษาส่วนตัว ให้กับนางสาวอรกานต์ ทาเหล็ก ม.6/2 ศึกษาต่อ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี วิทยาเขตนนทบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอขอบพระคุณไว้ ณ โอกาสนี้ จัดโดยงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์