วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ของสมาชิก ยุวกาชาดใหม่ จำนวนสมาชิก 89 คน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประจำปีการศึกษา 2566 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้บังคับบัญชายุวกาชาด เป็นเกียรติในการมอบเข็มแก่สมาชิกยุวกาชาดใหม่ เพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดใหม่มีโอกาสประดับเข็มเครื่องหมายสมาชิกยุวกาชาดด้วยความภาคภูมิใจ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูชนม์นิภา หิรัญรักษ์ตระกูล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ google drive