วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการโครงการฝึกอบรมความรู้ทั่วไปทางกฎหมายแก่ประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้มีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายที่ใช้ในชีวิตประจำวัน โดย สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมาย และการบังคับคดีจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา