วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และครูฝ่ายกิจการนักเรียน เข้าร่วมประชุมกำหนดมาตรการป้องกันเหตุ เพื่อเป็นการป้องกัน เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างสถาบันของนักเรียน นักศึกษาที่ศึกษาอยู่ในเขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโดย สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ประชุม ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์