วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้ความอนุเคราะห์ใช้สถานที่เพื่อคัดเลือก การประกวดคลิปวีดีโอในหัวข้อ “เยาวชนในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข” เป็นการกระตุ้นเตือนให้เยาวชนเกิดความตระหนักรู้ ความภาคภูมิใจ ตลอดจนเห็นความสำคัญของ สถาบัน ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ตลอดจนมีทัศนคติที่ดีต่อการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข จัดโดย กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์