วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบหมาย ให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการ และนางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา ตำแหน่งครู เข้าร่วมประชุม และรับฟังการถ่ายทอดสด พิธีเปิดการรณรงค์ “ผนึกกำลังร่วมใจ ต้านภัยไซเบอร์ ไม่เชื่อ ไม่รีบ ไม่โอน รู้ทันกลโกง” จัดโดย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และรับมอบโปสเตอร์จาก พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปใช้ในการรณรงค์ข้างต้น ณ ห้องประชุมนันทโชติ ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์