วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์​ มอบหมายให้นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนครู ร่วมงาน บำเพ็ญกุศลอุทิศถวายท่านพระครูกิตติชัยคุณ (ช่วง) อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามปีที่ 19 แห่งมรณกาล และทอดผ้าป่าสามัคคีบูรณปฏิสังขรณ์กุฏีสงฆ์ทรงไทย “กุฏีสมัยรัชกาลที่ 5” ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์