วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์​ มอบหมายให้ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีทำบุญ​ตักบาตรถวายพระกุศล งานฉลองพระชนมายุ ครบ 8 รอบ สมเด็จ​พระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช​ สกลมหาสังฆ​ปริณายก​ ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา​

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์