วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 8.15 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก จัดโดยงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับประวัติและความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติดโลกโดยผู้อำนวยการนำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนกล่าวคำปฏิญาณตนเนื่องวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูธนเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์