วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด (ประจำปีการศึกษา 2566) ตามโครงการโรงเรียนสีขาว เพื่อมุ่งเน้นไม่ให้เยาวชน ไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด วิทยากรโดย นางสาวกนกรัชต์ สุดลาภา พยาบาลวิชาชีพ (อิสระ) จัดโดยกลุ่มงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูธนเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์