วันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายพัฒนาเยาวชน สู่การเรียนรู้ประวัติศาสตร์ “ราชธานี ศรีอยุธยา” ด้วยรูปแบบ่ Museum Classroom ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติจันทรเกษม และ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยาเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความรู้ความเข้าใจ และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ทางด้านประวัติศาสตร์ จากวิทยากรซึ่งมีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง และยังสามารถถ่ายทอดให้ผู้อื่นได้อย่างถูกต้อง จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์