วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2566 กลุ่มวิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สพม.พระนครศรีอยุธยา ได้จัดโครงการบริการวิชาการ “อบรมเชิงปฏิบัติการคุณธรรมจริยธรรมกับคนรุ่นใหม่” โดยมีนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องเยือนโสน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์