ขอเเสดงความยินดีกับนายวุฒิพงษ์ กันเเก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดพูดสุนทรพจน์ ในกิจกรรม “เยาวชนรักสถาบัน” ระดับจังหวัด จัดโดย กอ.รมน.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฝึกซ้อมโดย ครูขันติ จาบกลาง

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์