วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2566 กอ.รมน. พระนครศรีอยุธยา จัดประกวดพูดสุนทรพจน์ โครงการ “เยาวชนรักสถาบัน” ระดับจังหวัด ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียน เกิดความตระหนักรู้ ถึงความสำคัญความภูมิใจเกี่ยวกับสถาบันหลักของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง / ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์