วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ..2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร นำคณะครู และนักเรียนระดับชั้น ม.2 เข้าร่วมกิจกรรมสู้มัน มั่นหน้ามั่นใจ ฝันไหนก็ไปถึง จากคลีน แอนด์ เคลียร์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวหน้าให้สะอาด ไม่เกิดสิว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวหน้าให้เหมาะกับวัย

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์