วันอังคารที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2566 งานแนะแนวและงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ หัวหน้าระดับชั้น ม.1-6 และผู้ปกครอง ประชุมเพื่อหารือการดูแลนักเรียนและการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน สำหรับนักเรียนที่มีความต้องการพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์