วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมจัดบูทนิทรรศการ และร่วมเป็นเกียรติในการประเมินชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม โดยนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมงานดังกล่าว ณ โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์