วันที่ 20-22 มิถุนายน 2566 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประชุม และรับโล่รองผู้อำนวยการดีเด่น โดย ดร.พัฒนะ พัฒนทวีดล รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมทั้งบรรยายพิเศษและมอบโล่รางวัล ในการประชุมสัมมนาวิชาการและ การประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สมาคมรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.ร.ม.ท.) ณ ศูนย์ประชุมโรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์