วันที่ 20-22 มิถุนายน พ.ศ.2565 งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักการภารโรง แม่บ้าน และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์