โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาขับเคลื่อนนโยบาย สพฐ.ลงสู่การปฏิบัติ นำโดยนางไปรผดา โปติบุตร ท่านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมาย ให้ท่านรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา นายโอวาท อดทน และผู้อำนวยการ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นางสาวบุบผา เพ็งอาทิตย์ พร้อมด้วยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ดำเนินการจัดกิจกรรมการเยี่ยมบ้านนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประจำปีการศึกษา 2566 หลังเลิกเรียน 100 เปอร์เซ็นต์

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์