วันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ หอประชุมโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการแสดงออกด้วยการกตัญญู กตเวที แด่ครูผู้สั่งสอน สืบสานประเพณีไทยอันงดงาม

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์