วันอังคารที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2566 งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับ สถาบัน Diamond Brain Tutor ได้จัดกิจกรรมโครงการสานฝันปันความรู้มุ่งสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำสัญจรทำการติววิชาภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียน ระดับชั้น ม.3 จำนวน 433 คน และ นักเรียนระดับชั้นม.6 จำนวน 358 คน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ติวภาษาอังกฤษ ม.3 , ติวภาษาอังกฤษ ม.6