วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2566 นายเดชาธร เชาว์เลขา นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา ได้พบปะและเชิญชวนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ดาวน์โหลด Application ThaiD ของกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย ซึ่งใช้สำหรับพิสูจน์และยืนยันตัวตน การใช้บริการของภาครัฐและเอกชนในโลกดิจิทัล ที่เปรียบเสมือน การยื่นบัตรประจำตัวประชาชนดิจิทัลเพื่อแสดงตัวตนในการขอรับบริการต่างๆ ในระบบดิจิทัล โดย Application ThaiD พัฒนาระบบขึ้นตามมาตรฐานสากลสามารถสแกน QR Code ใช้งานได้ทั้งระบบ Android และ iOS

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์