โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่ ปีการศึกษา 2565- 2566 ที่รับนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าสังเกตการณ์ทางการแพทย์ในห้องปฏิบัติการหรือฝ่ายต่างๆ เช่น OPD ศัลยกรรม, อุบัติเหตุฉุกเฉิน, ห้องผ่าตัด, หอผู้ช่วยอายุรกรรมชาย โดยได้รับการอำนวยความสะดวกในการติดต่อประสานงานจากคุณศุภกร มหาคงคา และคุณธัญญากิตติ์ มหาคงคา เจ้าพนักงานธุรการ และได้รับความช่วยเหลือในการประสานขอเข้าสังเกตการณ์จากนางสรัลชนา กิ่งมาลา ผู้ปกครองของนายชญานนท์ กิ่งมาลา ม.6/1 ซึ่งจบการศึกษาเมื่อปีการศึกษา 2565 รวมถึงความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาท่านอื่นๆ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์