วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาครูและบุคลากรทางการศึกษา “สพม.อย. เกมส์” ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์ ๑” โดยมีนางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อยู่ในสหวิทยาเขต 4 เรือหลวงภาชีนุสรณ์ (สีน้ำเงิน)

ภาพ : ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive งานประชาสัมพันธ์