วันที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 16.00 น. นางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานหมวกและผ้าพันคอจิตอาสาพระราชทาน ในการนี้ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยตัวแทนครู เข้ารับพระราชทานหมวกและผ้าพันคอจิตอาสา พระราชทาน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยความปลื้มปิติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯสุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive AYS Production Drive งานประชาสัมพันธ์ , เพจงานประกันคุณภาพสถานศึกษา