วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้
นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำตัวแทนคณะครูเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน และพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล ณ หอประชุมพระราชทานโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ภาพ : ว่าที่ ร.ต.สุทธิชัย สังข์คง
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์