วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร นำคณะครู ร่วมกันปลูกต้นไม้หน้าอาคาร 1 เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ 2566 ซึ่งตรงกับวันวิสาขบูชา (ขึ้น 15 ค่ำเดือน 6) ของทุกปี เพื่อเป็นการสร้างและกระตุ้นจิตสำนึกให้ประชาชน เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้ของชาติ ลดมลภาวะเป็นพิษจากฝุ่นและหมอกควัน

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์