วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ ตามนโยบายจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในโครงการ “๑ คน ๑ ต้น เพื่อคนอยุธยา” เพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ลดมลภาวะอากาศเป็นพิษจากฝุ่นและหมอกควัน โดยนางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธ๊เปิดกิจกรรม ณ โรงเรียนลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา ตำบลพระยาบันลือ อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์