วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับสิบโทอิศราชัย คุณประทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนบ้านแก่งเกลี้ยง อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์