วันพุธที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ คุณพ่อกมล พุ่มสะอาด บิดาของคุณครูพัชรี ศิริเสนา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์