วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวศรัญพร อินทร์สุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ผู้เข้าร่วมการพิจารณา คัดเลือกคัดสรร ผู้รับพระราชทานทุนการศึกษา โครงการทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ.รุ่นที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมอโยธยา ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ งานแนะแนว เป็นผู้ดูแล

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์