วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 นางสาวภิญญาพัชญ์์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้นำครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดงาน Central Ayutthaya Motor Show 2022 ภายใต้คอนเซปต์ รถใหม่ ปีใหม่ ขับขี่ปลอดภัย และได้ร่วมรับมอบหมวกนิรภัย (หมวกกันน็อค) จำนวน 20 ใบ จากนายประพันธ์ ตรีบุบผา ปลัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้มอบหมวกนิรภัยในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมจากตัวแทน บริษัทประกันภัยและสำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อีกด้วย

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์