วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายนันทมิตร สุภสิงห์ และนายอิระชา นกขุนทอง ครูที่ปรึกษา การประกวดคลิปวิดีโอสั้น ได้นำนักเรียนชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงานเสวนาในหัวข้อ “วัยรุ่นยุคใหม่ ขับขี่ปลอดภัย” และนำเสนอผลงานการประกวดคลิปวิดีโอสั้นรางวัลระดับประเทศ จากโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์