วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565 นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาดและปรับภูมิทัศน์บริเวณภายในบริเวณโรงเรียน และบริเวณรอบนอกโรงเรียน เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์