วันที่ 2 ธันวาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา
ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565
นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี
และนำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีวางพานพุ่ม
ดอกไม้ และพิธีถวายบังคม เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ปลูกฝังค่านิยมใฝ่เรียนรู้ของนักเรียน

ภาพ / ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์ , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา 1 , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา 2